Rau, củ
Bắp Cải Trắng Đà Lạt
- Mã sản phẩm: RCQDL003
- Thương hiệu: Đà Lạt
- Mô tả ngắn: Mô tả sản phẩm: Cải bắp hay còn gọi là bắp cải. Nó có tên khoa học là Brassica Oleracea. Cây bắp cải thuộc họ cải, cây thân thảo có thân to tròn và cứng gần gũi với súp lơ và su...
Bí Đao Đà Lạt
- Mã sản phẩm: chưa rõ
- Thương hiệu: Đà Lạt
- Mô tả ngắn: Mô tả sản phẩm: Được nhiều chị em nội trợ chọn mua để chế biến thành các món ăn ngon cho gia đình. Ngoài làm thực phẩm, bí đao còn có thể dùng trong đông y, có tác dụng lợi tiểu, mát gan,...
Bí Nhật Non
- Mã sản phẩm: chưa rõ
- Thương hiệu: Khác
- Mô tả ngắn: Mô tả sản phẩm: Bí Nhật (Bí ngô non) có màu xanh lục đậm, dạng tròn, dẹt. Bí Nhật là loại quả dễ trồng nhưng lại có giá trị dinh dưỡng đặc biệt. Người Nhật Bản luôn coi đây là một trong...
Cà Chua Thường Đà Lạt
- Mã sản phẩm: RCQDL011
- Thương hiệu: Đà Lạt
- Mô tả ngắn: Cà chua Đà Lạt có hàm lượng vitamin và chất xơ lớn, chứa ít calo, mọng nước. Vì vậy ngoài mang đến tác dụng tốt cho sức khỏe thì cà chua còn dùng để làm đẹp rất hiệu quả. Cà chua...
Cà Rốt Baby Đà Lạt
- Mã sản phẩm: RCQDL013
- Thương hiệu: Đà Lạt
- Mô tả ngắn: Mô tả sản phẩm: Cà rốt là một loại rau quả sạch rất gần gũi với người dân Việt Nam. Cà rốt có rất nhiều cách chế biến khác nhau như: nấu chín, hầm cùng xương, làm sinh tố, làm nước ép trái...
Cà Rốt Đà Lạt
- Mã sản phẩm: RCQDL012
- Thương hiệu: Đà Lạt
- Mô tả ngắn: Mô tả sản phẩm: Cà rốt là một loại rau quả sạch rất gần gũi với người dân Việt Nam. Cà rốt có rất nhiều cách chế biến khác nhau như: nấu chín, hầm cùng xương, làm sinh tố, làm nước ép trái...
Cà Tím Đà Lạt
- Mã sản phẩm: RCQDL014
- Thương hiệu: Đà Lạt
- Mô tả ngắn: Mô tả sản phẩm: Cà tím hay cà dái dê là một loài cây thuộc họ Cà với quả cùng tên gọi, nói chung được sử dụng làm một loại rau trong ẩm thực. Hoa màu trắng hay tía, với tràng hoa năm...
Cà Tím Dài
- Mã sản phẩm: chưa rõ
- Thương hiệu: Hà Nội
- Mô tả ngắn: Mô tả sản phẩm: Cà tím hay còn được gọi là cà dái dê, đây là một loại rau củ chế biến được thành rất nhiều món ăn thơm ngon như: hấp, xào, nướng, ăn sống,... mỗi dạng đều mang lại hương...