” Thông điệp từ TGĐ “

Công ty Cổ phần Đầu tư An Hòa được ra đời với mục đích và tôn chỉ là chăm sóc sức khỏe và bữa ăn của người tiêu dùng Việt, đáp ứng càng ngày càng nhiều nhu cầu của khách hàng với thời gian ngày càng rút ngắn và hiệu quả ngày càng nâng cao.

An Hòa với định hướng trở thành một công ty cung cấp thực phẩm sạch hàng đầu Việt Nam đã xây dựng đầy đủ hệ thống kho lạnh, khu vực sơ chế, chế biến thực phẩm đạt tiêu chuẩn ATTP. An Hòa cung cấp các loại thực phẩm rất đa dạng: thịt bò, lợn, gà, hải sản, gia vị …, mang đến cho người tiêu dùng Việt nhiều sự lựa chọn hấp dẫn.

An Hòa là 1 trong số ít đơn vị có khả năng cung cấp thực phẩm nhập khẩu chính ngạch. Với năng lực cung cấp lớn, sản phẩm được nhập mới liên tục, mang đến cho người tiêu dùng lựa chọn thực phẩm tươi, an toàn. 

TẦM NHÌN

An Hòa hướng tới trở thành một thương hiệu uy tín hang đầu trong việc cung cấp các mặt hang rau sạch có chất lượng và an toàn trên thị trường thực phẩm việc nam nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho nhà đầu tư, đối tác, khách hang,…toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty cũng như cho con người nông dân Việt Nam

Sứ mệnh

Chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi thực phẩm bẩn, kém chất lượng, không nguồn gốc đồng thời cung cấp thực phẩm sạch, an toàn cho tương lai mạnh khỏe, hạnh phúc. An Hòa tạo lập và gia tang giá trị thông qua việc tích hợp chuỗi giá trị trong cách ngành Nông Nghiệp và Thực phẩm.

Giá trị cốt lõi

  • Chính trực
  • Đoàn kết
  • Tận tâm
  • Sáng tạo
  • Hiệu quả

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Nông trại công nghệ cao

Kinh doanh nông sản vùng miền

Bán buôn/ Bán lẻ

CƠ CẤU TỔ CHỨC & QUY MÔ NHÂN SỰ

CHỨNG NHẬN & GIẢI THƯỞNG