Loading...

YEAR END PARTY TẠI AN HÒA VÀ LỄ TÔN VINH CÁC CÁ NHÂN SUẤT SẮC TRONG NĂM 2021

Năm 2021 là một năm đầy biến động của nền kinh tế toàn cầu nói chung, Việt Nam nói riêng và An Hòa không tránh khỏi sự ảnh hưởng bởi biến động này.

Là doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực Nông nghiệp, Thực phẩm và Chuỗi cung ứng, đây cũng là đánh dấu bước ngoặt và phát triển bùng nổ về mặt doanh số, cũng như lợi nhuận, là bàn đạp cho những năm tiếp theo trong quá trình thực hiện kế hoạch năm năm lần thứ 2 của doanh nghiệp là trở thành một trong những doanh nghiệp đầu ngành về chất lượng, sản lượng các sản phẩm nông sản và nông nghiệp tại Việt Nam, hướng tới mục tiêu xuất khẩu các sản phẩm nông nghiệp ra thị trường thế giới, mang nông sản Việt Nam ra thị trường quốc tế.

Đây cũng là năm đầy nỗ lực, thể hiện quyết tâm, sự chung sức chung lòng của toàn thể cán bộ nhân viên, người lao động toàn ngành cùng vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao từ ban lãnh đạo doanh nghiệp.

Để tôn vinh và cảm ơn tới sự đóng góp của các anh/chị/em trong công ty, ngày 01/01/2022, Công ty Cổ phần Đầu tư An Hòa tổ chức lễ Tổng kết cuối năm 2021 và Chào đón xuân mới Nhâm Dần năm 2022 tại Trống Đồng Plaza, Hà Đông, Hà Nội.

Khai mạc buổi Tổng kết, đồng chí Tổng Giám Đốc Trần Thị Thanh, có lời phát biểu cảm ơn những đóng góp của toàn thể anh/chị/em trong Công ty trong năm vừa qua. Đồng thời dặn dò và giao nhiệm vụ cho từng bộ phận để có kế hoạch cho năm 2022 bùng nổ hơn nữa.

Trong không khí hồ hởi, phấn khởi của ngày cuối năm 2021, trước sự chứng kiến của gần 100 thành viên An Hòa, Công ty cổ phần Đầu tư An Hòa đã tổ chức trao giải và vinh danh 18 cá nhân, tổ chức đạt thành tích xuất sắc trong năm 2021. Giải thưởng là những phần quà về vật chất cũng như tinh thần để động viên các anh/chị/em trong công ty ngày càng cố gắng, phát huy tinh thần học hỏi, sáng tạo, đổi mới và không ngại khó, ngại khổ để đóng góp hơn nữa cho công ty ngày càng phát triển.

Tại buổi lễ YEAR END PARTY, Công ty cũng tổ chức giao lưu văn nghệ giữa các team trong công ty, để nâng cao tinh thần đoàn kết vui tươi, đón chào năm mới. Các đội tham gia cuộc thi đã cống hiến những tác phẩm dày công giàn dựng, đầu tư công phu và tâm huyết để gửi tới các anh chị em trong công ty.

Dành giải nhất là đội ngũ anh/chị/em Chuỗi cửa hàng TPS Hanofarm bởi tiết mục Kịch nói khá sâu sắc và bám sát với những công việc thường ngày mà các anh chị em trải qua tại cửa hàng mà mình đang làm việc. Giải Nhì và Giải ba thuộc về các đôi Fovico và Kịch nói của đơn vị An Hòa Farm. Ngoài ra còn có một số giải khuyến khích động viên sự đóng góp các tiết mục của các team Kinh Doanh, Thu Mua, Hành chính- Kế Toán,…

 

Trước thềm năm mới Nhâm Dần 2022, với tinh thần giữ vững đoàn kết, cống hiến hết mình và sự quan tâm sâu sát của ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư An Hòa, toàn thể An Hòa sẽ chung sức, chung lòng “Vững tin – Bứt Phá – Tỏa Sáng” để ngày càng thành công hơn. Xin kính chúc toàn thể anh/chị/em An Hòa ngày càng khỏe mạnh, hạnh phúc và hoàn thành công việc xuất sắc.

0819465588
DMCA.com Protection Status