Loading...

Tưng bừng Lễ khai trương trụ sở mới công ty CP Đầu tư An Hòa

Vào ngày 10/10/2021 vừa qua, sự kiện Lễ Khai Trương trụ sở công ty CP Đầu tư An Hòa đã chính thức diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của gần 100 Quý khách hàng, đối tác và cán bộ nhân viên công ty.

Đây được xem là một trong những dấu ấn quan trọng, đánh dấu bước phát triển của Công ty cổ phần Đầu tư An Hòa hướng đến mục tiêu trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm ngành Nông nghiệp và Thực phẩm sạch tại Việt Nam.

Trụ sở công ty Cổ phần Đầu tư An Hòa

Sự kiện Khai trương trụ sở mới công ty Cổ phần Đầu tư An Hòa lần này vô cùng hân hạnh khi được đón tiếp rất nhiều những Quý đối tác, khách hàng, cổ đông lớn và toàn thể nhân viên Công ty CPĐT An Hòa. An Hòa xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến các đại diện Nhà cung cấp Cá Sông Đà, Khu công nghệ cao Hòa Lạc, Ngân hàng TMCP Vietcombank chi nhánh Bắc Thăng Long,.cùng toàn thể các Quý khách hàng, đối tác và các An Hòa members đã có mặt tham dự sự kiện này.

Lễ khánh thành trụ sở mới này chính thức đánh dấu cột mốc vàng son trong suốt chặng đường 7 năm hình thành và phát triển vừa qua của công ty Cổ phần Đầu tư An Hòa. Cho đến nay, các thương hiệu được đầu tư của Công ty Cổ phần Đầu tư An Hòa như cửa hàng TPS Hanofarm, Rau an toàn Rau Nhà Ta, Rau hữu cơ và công nghệ cao An Hòa, Công ty dược mỹ phẩm Vezo,…đều đã từng bước khẳng chất lượng dịch vụ uy tín của mình, mang lại những giá trị tuyệt vời cho khách hàng.

CEO – Bà Trần Thị Thanh phát biểu chính thức khai trương trụ sở mới Công ty Cổ phần Đầu tư An Hòa

Bà Trần Thị Thanh – CEO – Founder công ty Cổ phần Đầu tư An Hòa đã phát biểu về đường hướng phát triển sắp tới trong buổi Lễ Khai Trương trụ sở mới An Hòa “An Hòa sẽ tập trung phát triển vào 2 mảng kinh doanh chính gồm Sản xuất Nông nghiệp và Phân phối các sản phẩm từ nông nghiệp phủ khắp thị trường trong nước và hướng tới Xuất khẩu ra nước ngoài “.

Khoảnh khắc băng khánh thành đỏ được cắt cũng chính thức đánh dấu An Hòa đã bước sang một trang mới với đầy những hy vọng về sự phát triển cũng như các kế hoạch, dự định trong tương lai sẽ thuận buồm xuôi gió, đưa An Hòa trở thành công ty hàng đầu về lĩnh vực Nông nghiệp cũng như phân phối sản phẩm nông sản Việt Nam.

Một lần nữa xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến toàn thể khách mời đã để tham dự sự kiện Khai trương cũng như toàn thể An Hòa members đã cùng An Hòa cố gắng, nỗ lực và xây dựng để cùng nhau tạo dựng nên ngôi nhà chung này. Mong rằng trong tương lai An Hòa sẽ tiếp tục mở rộng trụ sở, chi nhành ở nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước để mang đến những dịch vụ chất lượng nhất cho Quý khách hàng.

0819465588
DMCA.com Protection Status