Loading...

Rộn ràng không khí chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tại Công ty Cổ phần Đầu tư An Hòa

Nhằm tôn vinh phái đẹp trong ngày 20/10, tại Công ty Cổ phần An Hòa đã diễn ra nhiều hoạt động ý nghĩa “Chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam”.

Trong những thành công của An Hòa, không thể thiếu sự cống hiến to lớn của các chị em Phụ nữ. Và phái đẹp ở An Hòa đang ngày một khẳng định vai trò của mình trong sự phát triển vững mạnh của công ty.

Không chỉ “giỏi việc nước, đảm việc nhà”, các chị em còn là những đồng nghiệp tuyệt vời, là “thần tượng” của các anh em trong công ty. Bởi vậy, nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, thay lời cảm ơn đến những người đồng nghiệp đáng yêu của mình, đấng mày râu An Hòa đã đầu tư nhiều công sức nhằm tạo ra những bất ngờ cho các chị em qua những gói quà nhỏ xinh, bó hoa tươi thắm cùng lời chúc mừng đặc biệt.

Không khí chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 được khởi động từ sớm tại văn phòng. Sáng 19/10, tại văn phòng Công ty Cổ phần Đầu tư An Hòa, hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 đã tưng bừng được diễn ra. Đồng thời, Công ty cũng tổ chức sinh nhật Quý 2 và 3 cho các thành viên An Hòa Team.

Những ngày này, các anh em trong văn phòng dù tất bật với công việc, song cũng không quên chu toàn trong các hoạt động để giúp chị em được tận hưởng một ngày lễ vui vẻ, hạnh phúc trọn vẹn của riêng mình.

Mở đầu cho chương trình, đại diện các đấng mày râu trong Công ty, P.GĐ. Tô Đức Minh đã lên phát biểu, gửi lời chúc, lời cảm ơn sâu sắc tới các CBNV nữ của An Hòa, và Anh em công ty đã gửi tặng tới các chị em phụ nữ Công ty những lời ca tiếng hát.

Các anh em Công ty hát tặng các chị em 

Dù là công ty phần lớn là các chị em phụ nữ, nhưng phái mạnh An Hòa không hề lép vế trước phái nữ, mà còn rất ấm áp, quan tâm chu đáo và luôn mang đến nhiều bất ngờ cho các đồng nghiệp nữ của mình.

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các đối tác, khách hàng Nữ của An Hòa, các đồng nghiệp Nữ đang công tác tại các Nông trại của An Hòa và các Công ty thành viên,.chúc cho các chị em sẽ luôn xinh đẹp, hạnh phúc và thành công.

0819465588
DMCA.com Protection Status