Loading...

Bò Wagyu sản vật Nhật Bản – Tinh hoa ẩm thực thế giới

Thịt bò Nhật Bản là sản phẩm được săn đón trên toàn thế giới. Trước đây, để được thưởng thức món này người ta phải đích thân tới tận đất nước Phù Tang, hoặc đặt mua sản phẩm nhập lậu vì gần đây Nhật Bản mới cho phép xuất khẩu thịt bò.

Đắt đỏ và khó khăn để được thưởng thức là thế nhưng hương vị tuyệt vời của bò Wagyu vẫn có sức hút mãnh liệt đến những người sành ăn và am hiểu về ẩm thực.

Ngày nay, thịt bò Wagyu được xem là món ăn Nhật Bản có sức hấp dẫn toàn thế giới.

Tại sao vậy?

  • Con người Nhật Bản tôn trọng tự nhiên và các giá trị truyền thống nên bò Wagyu được nuôi và chăm sóc cũng đặc biệt.
  • Người Nhật nuôi bò theo cách truyền thống với thức ăn hữu cơ và công thức chăn nuôi bí mật nên mỗi miếng thịt bò đều rất thanh khiết mang vị ngọt đậm như mùi đào và dừa – Thứ mùi hương của thực phẩm hảo hạng.
  • Khác với sản phẩm thông thường Wagyu sở hữu những thớ thịt đỏ tươi xxen kẽ là các vân mỡ cẩm thạch trắng tạo thành tác phẩm đẹp mắt. Chỉ cần nhìn bằng mắt thường llaf có thể phân biệt được ngay sự khác biệt với sản phẩm bò thông thường.
  • Các vân mỡ mềm mại hòa quyện cùng hương thơm hảo hạng đã tạo nên nét đặc trưng của bò Wagyu. Chỉ hương vị tuyệt vời này thôi cũng khiến người thưởng thức nghĩ mình là một người đặc biệt và cảm giác như vị vương giả thưởng thức bữa tiệc hoàng gia.

Bên cạnh đó: Chất lượng bò luôn được cam kết nhờ quá trình quản lý khắt khe và các tiêu chí phân loại chất lượng bò.

  • Cấp tên, khai sinh và quản lý phả hệ 3 đời.
  • Bò được giết mổ tại nhà máy đạt tiêu chuẩn ISO22000
  • Có hệ thống check code nguồn gốc sản phẩm công khai
  • Đánh giá chất lượng thịt bò theo bảng phân loại gồm hai tiêu chí chất lượng và sản lượng.
  • Hệ thống trang trại chuyên môn hóa – trang trại nuôi bò con và trang trại vỗ béo chuyên biệt.
  • Chỉ bò Wagyu chính hiệu mới có mã code và được sử dụng logo Wagyu cấp từ chính phủ Nhật.

Đồ ăn Nhật được xem là chứa nhiều dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe nhất thế giới và Wagyu không phải là ngoại lệ. Để giữ vị thuần khiết của thịt bò người Nhật thường chế biến đơn giản, ít gia vị và nấu không quá chín.

ITOHAM là công ty đứng thứ 2 Nhật Bản về thực phẩm tại Nhật, hiện có 20 công ty con cả trong và ngoài nước. Là tập đoàn số 1 Nhật Bản về sản xuất bò Wagyu, thương hiệu Itowagyu nổi tiếng uy tín cả trong nước và trên thế giới. Bằng việc tự xây dựng trang trại nuôi dưỡng bò và đặt hàng các trang trại uy tín, thịt bò ITOWAGYU luôn cam kết về chất lượng và nguồn gốc bò.

Hiện nhà máy của ITOHAM mổ môi ngày 1000 con bò và trong suốt quá trình hoạt động chưa một lần xảy ra sự vụ nào liên quan tới thịt bò. Hiện tại bò ITOHAM được xuất khẩu vào các thị trường như Đài Loan, Mỹ, Brazil,…

An Hòa là NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN ITOWAGYU TẠI VIỆT NAM, là công ty đầu tiên cũng là duy nhất tại Việt Nam được cục Hải quan Việt Nam xác nhận nhập khẩu bò chính ngạch thịt bò Wagyu từ Nhật. Với hệ thống nhà lạnh, xưởng chế biến đạt tiêu chuẩn Vệ sinh ATTP, hiện đã được phía ITOHAM kiểm tra và xác nhận đạt chuẩn, bên cạnh đó được Chi cục quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản Hà Nội cấp phép. Đội ngũ nhân viên là những người trẻ trung, nhiệt huyết, giỏi về chuyên môn, tận tình với công việc, luôn đoàn kết gắn bó tạo ra sức mạnh làm nền tảng cho sự phát triển bền vững của An Hòa.

Ngày 15.10.2018, Công ty Cổ phần Đầu tư An Hòa và đại diện ITOHAM chính thức ký kết hợp đồng phân phối độc quyền thịt bò tại Việt Nam. Thịt bò ITOWAGYU chính thức được đưa vào bán mở đầu tại Hà Nội.

Phía ITOHAM cũng cử chuyên viên lành nghề từ nhà máy SANKYO MEAT sang trực tiếp đào tạo nhân viên An Hòa về khâu bảo quản, chế biến.

0819465588
DMCA.com Protection Status