Loading...

Thịt bò Kobe - Thịt bò Ngon Nhất thế giới

Thịt bò Kobe là một đặc sản ẩm thực Nhật Bản, nổi tiếng bởi hương vị đặc trưng không giống bất kỳ loại thịt bò nào trên thế giới, để lại hương vị đậm đà khó quên ngay trong trong lần thử đầu tiên.
 

ĐỈNH CAO THƯỞNG THỨC - TRẢI NGHIỆM VƯỢT THỜI GIAN

 

"NGỌT THƠM - MỀM MẠI - TAN CHẢY" là những từ được các thực khách dùng miêu tả về thịt bò Kobe. Sự hoàn hảo từ nguồn gốc con giống, chế độ chăn nuôi, chất lượng, hương vị cực phẩm và số lượng giới hạn đã tạo nên một thương hiệu thượng hạng "đắt xắt ra miếng".  Được giới sành ẩm thực ưa chuộng thịt bò Kobe luôn là sự lựa chọn được ưu tiên hàng đầu khi biếu tặng và là đỉnh cao của sự thưởng thức, trải nghiệm vượt thời gian.

 

Phần mỡ trong thịt tan chảy ở nhiệt độ thấp cùng sự kết hợp hài hòa, tinh tế của thịt nạc ngọt và sự độc đáo của phần mỡ tan chảy trong miệng người thưởng thức tạo nên sức hấp dẫn khó cưỡng.


BÍ QUYẾT TẠO NÊN HƯƠNG VỊ TUYỆT VỜI CỦA THỊT BÒ KOBE DANH TIẾNG

Trọng lượng của từng cá thể bò được kiểm soát nghiêm ngặt và không được vượt quá 0,6kg/ ngày. Để đạt được tiêu chuẩn đó phải áp dụng một chế độ chăn nuôi "thượng hạng".
Khẩu phần ăn cho bò được các chuyên gia dinh dưỡng thiết lập riêng để tạo nên chất lượng thịt bò tốt nhất, bao gồm cả bia để có thể cho kết cấu thịt được mềm mại như đúng lời đồn "tan chảy trong miệng".
Bò Kobe được nghe nhạc để có được tâm trạng thoải mái, việc này cũng giúp cho lượng mỡ được tan bớt.

Bò được tắm bằng nước ấm mỗi ngày cùng với "dịch vụ massage" nhằm không co lượng mỡ thừa tích tụ hay tăng vượt quá mức cho phép.
Chỉ số BMS - chỉ số vân mỡ cẩm thạch trong thịt bò đạt mức số 6 trở lên. Chất lượng thịt phải từ điểm 4 đến 5.

NGUỒN GỐC - YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHẤT LƯỢNG THỊT BÒ

Yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất đến chất lượng thịt bò chính là yếu tố nòi giống. Giống bò đen sản xuất ra thịt bò Kobe có nguồn gốc từ thị trấn Tajima, khu vực núi cao với những cánh đồng mênh mông hướng ra biển Nhật Bản.

baohochidandialybaove

Hơn một thế kỷ qua kể từ lần đầu tiên thịt bò Kobe được thưởng thức bởi một người đàn ông quốc tịch Anh đến nay huyết thống giống bò đen tỉnh Hyogo vẫn được bảo tồn để sản xuất ra "thịt bò Kobe" có  chất lượng thịt và hương vị hoàn toàn không thay đổi so với quá khứ.

An Hòa nhập khẩu chính nghạch thịt bò Kobe thượng hạng

Những con bò ở đây đều có giấy khai sinh riêng để đảm bảo sự minh bạch về nguồn gốc và chỉ được xuất chuồng khi chất lượng thịt đạt tiêu chuẩn chứ không phải lúc bò nặng cân nhất. 
470kg là con số "đẹp" để cho bò xuất chuồng.

PHÂN LOẠI THỊT BÒ KOBE

Trong số những con bò đen chỉ một số ít được chọn để đáp ứng các tiêu chí chất lượng cụ thể xứng đáng với danh hiệu "Bò Kobe".

Lai tạo và chăn nuôi
Nhà sản xuất được chỉ định ở tỉnh Hyogo dành rất nhiều tâm huyết cho việc lai tạo và chăn nuôi những con bê Kobe thuần chủng.


Giết mổ và vận chuyển
Gia súc được mổ tại những lò mổ của tỉnh Hyogo, sau đó tất cả phần thịt được kiểm tra vệ sinh và vận chuyển tới khu vực phân phối.

Đánh giá

baohochidandialybaove


Duy nhất những giống bò đen có chỉ số "BMS" (chỉ số vân mỡ cẩm thạch) của bò đạt mức số 6 trở lên, kết cấu thịt mịn, có thể vượt qua được giới hạn về trọng lượng và các tiêu chí nghiêm ngặt khách mới nhận được chứng nhận chính thức "thịt bò Kobe".

AN HÒA NHẬP KHẨU CHÍNH NGẠCH THỊT BÒ KOBE

Chứng nhận thành viên của Hiệp hội xúc tiến phân phối thịt bò Kobe.
 

Năm 2015, bò Kobe đã trở thành thương hiệu thịt bò đầu tiên trong khu vực đạt được chứng nhận bảo hộ chỉ dẫn địa lý của Nhật Bản.

Bảo hộ chỉ dẫn địa lý bảo vệ là gì?

baohochidandialybaove


Dấu GI phân biệt các thương hiệu sản phẩm từng khu vực được chứng nhận bởi chính phủ Nhật Bản theo đạo luật Chỉ dẫn địa lý. Bò Kobe được chứng phủ là thương hiệu sản phẩm khu vực với chất lượng đảm bảo.

LIÊN HỆ ĐẶT MUA THỊT BÒ KOBE NHẬP KHẨU CHÍNH NGẠCH
Phân phối: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ AN HÒA
Địa chỉ: NV9-28, Tổng cục 5, Tân Triều, Thanh Trì, TP Hà Nội
Điện thoại: 098.359.11.44 - 0855.98.99.88
Mail: welcome@anhoajsc.com.vn

 

0819465588
DMCA.com Protection Status