Loading...

An Hòa JSC - Top Đầu Nhập Khẩu Chính Ngạch Thịt Bò Kobe Thượng Hạng

An Hòa chính thức trở thành nhà nhập khẩu chính ngạch của Hiệp Hội Xúc Tiến Phân Phối Thịt Bò Kobe Nhật Bản. Chúng tôi tự hào là một trong những công ty dẫn đầu, đưa chất lượng cuộc sống người Việt lên những tầm cao mới.
Bò Kobe cực hiếm bởi mức độ kiểm soát chất lượng vô cùng khắt khe, hiện chỉ có hơn 3000 con. Được mệnh danh là loại thịt bò ngon nhất thế giới, thịt bò Kobe xứng đáng có mặt trong tất cả những bữa tiệc thượng lưu.


Nhận biết thịt bò Kobe chính ngạch qua những tiêu chí nào?
✅ Đảm bảo có chứng nhận giấy tờ rõ ràng của Hiệp hội bò Kobe: các kỷ niệm chương, văn bằng chứng thực do Hiệp hội Bò Kobe cung cấp & có tên trong danh sách niêm yết trên website của hiệp hội.

An Hòa - Top đầu nhập khẩu chính ngạch thịt bò Kobe


✅ Con dấu “ bông hoa” – dấu hiệu nhận biết bò Kobe chuẩn nguồn gốc.
✅ Có thể check ID của từng cá thể bò để biết nguồn gốc 3 đời, nơi chăm nuôi, người chăm nuôi tại website của hiệp hội: http://www.kobe-niku.jp/en/contents/certification/index.html 
✅ Từ website, cũng có thể kiểm tra tên công ty xuất khẩu, công ty nhập khẩu, số lượng nhập khẩu, thời gian xuất khẩu, các chứng nhận CO, CQ, CA đi kèm.

=> Xem thêm các phần thịt bò Kobe thượng hạng


Liên hệ An Hòa JSC để thưởng thức thịt bò Kobe tuyệt hảo nhất thế giới.
☎️Hotline: 0983.59.11.44 - 0855.98.99.88
💌Email: Welcome@anhoajsc.com.vn
🌏Địa chỉ: NV9-28, Tổng cục 5, Tân Triều, Thanh Trì, TP Hà Nội
------------------------
AN HOA JSC - TOP IMPORTER OF PREMIUM KOBE BEEF
An Hoa officially became the importer of Kobe Beef Marketing & Distribution Promotion Association. We are proud to be one of the leading companies, bringing the quality of Vietnamese life to new heights.

0819465588
DMCA.com Protection Status