GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ AN HÒA

Quý đối tác chiến lược và Quý khách hàng thân mến!

Công ty Cổ phần Đầu tư An Hòa được thành lập từ 2005 theo quyết định của hội đồng thành viên công ty. Hơn 10 năm qua, An Hòa trở thành một thương hiệu uy tín trong việc cung cấp các mặt hàng rau sạch, thực phẩm sạch có chất lượng và an toàn trên thị trường thực phẩm Việt Nam.

Với sứ mệnh: Chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi thực phẩm bẩn, chất lượng kém, không nguồn gốc đồng thời CUNG CẤP THỰC PHẨM SẠCH, AN TOÀN cho tương lai mạnh khỏe, hạnh phúc

Tầm nhìn: Công ty Cổ phần Đầu tư An Hòa quyết tâm phấn đấu trở thành một thương hiệu uy tín trong việc cung cấp các mặt hàng rau sạch và thực phẩm sạch có chất lượng và an toàn trên thị trường thực phẩm Việt Nam dựa trên năng lực của cán bộ nhân viên và năng lực của đối tác

Công ty Cổ phần Đầu tư An Hòa là một trong những doanh nghiệp tiên phong của Hà Nội cung ứng thực phẩm an toàn theo chuỗi, được Chi cục Quản lý Chất lượng Nông Lâm sản và Thủy sản – Sở Nông nghiệp & phát triển Nông thôn Hà Nội cấp xác nhận Sản phẩm chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn số 11/XNC-QLCL ngày 27/12/2017.

Hanofarm- Chuỗi thực phẩm sạch uy tín nhất ra đời. Đây là mô hình hoạt động khép kín từ khâu sản xuất, chế biến đến phân phối sản phẩm. Xưởng chế biến đạt chuẩn đã được cấp phép ATTP. Do đó, chúng tôi cam kết kiểm soát từ nguồn gốc sản phẩm, quá trình sản xuất, bán hàng đến bàn ăn theo đúng quy trình, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn của Việt Nam, từng bước hội nhập với quốc tế.

Xây dựng nông nghiệp an toàn, loại bỏ dần những sản phẩm bẩn ra khỏi xã hội là trách nhiệm của An Hòa, nên chúng tôi đã đưa ra các giải pháp mạnh hơn nữa trong việc tập trung xây dựng cơ sở vật chất trang trại, ứng dụng công nghệ cao, hiện đại vào sản xuất. Nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng sức cạnh tranh trên thị trường giúp niềm tin của cộng đồng và xã hội được củng cố.

Trong hơn 3 năm qua, An Hòa đã xây dựng thành công hệ thống trang trại Thủy canh công nghệ cao Israel bên cạnh những vườn rau sạch, được canh tác theo phương pháp truyền thống. Các khu vực sản xuất rau công nghệ cao của An Hòa đều đã được Trung tâm Chất lượng Nông lâm thủy sản vùng I – Cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản cấp Chứng nhận VietGAP.

Các sản phẩm, dịch vụ của An Hòa: rau ăn lá, rau gia vị, củ quả, thủy sản, thịt gia súc, gia cầm, thực phẩm chế biến sẵn ăn ngay, thực phẩm sơ chế, thực phẩm sạch online, chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch, nhà hàng…

CÁC THÀNH TỰU CỦA AN HÒA

  • Thương hiệu Thực phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng năm 2017
  • Chứng nhận: Sản phẩm tin cậy, dịch vụ Hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng năm 2017
  • Đạt danh hiệu: TOP 10 sản phẩm – Dịch vụ uy tín- An toàn- Chất lượng năm 2017
  • Chứng nhận VietGAP
  • Chứng nhận: Thương hiệu- nhãn hiệu nổi tiếng năm 2018

THÔNG TIN VÀ TƯ CÁCH PHÁP  LÝ

Tên tiếng Việt: Công ty Cổ phần Đầu tư An Hòa

Tên tiếng nước ngoài: AN HOA INVESTMENT JOINT STOCK COMPANY

Thành lập theo đăng kí kinh doanh số 0101670226 ngày 02/06/2005 tại Sở Kế hoạch Đầu tư Thành phố Hà Nội.

Trụ sở chính:

Số 19N8A Nguyễn Thị Thập, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Trang trại

Khu sản xuất rau công nghệ cao Chùa Thuỷ, Xã Đa Tốn, Huyện Gia Lâm, Hà Nội

Khu sản xuất rau Địa canh, Ngọc Động, Xã Đa Tốn, Huyện Gia Lâm, Hà Nội

Trang trại Sen Trì Xã Bình Yên, Huyện Thạch Thất, Hà Nội

Cửa hàng bán lẻ

CS1: Số 19N8A Nguyễn Thị Thập, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

CS2:  Ki ốt 12D1 Tòa Vinaconex 2, Kim Văn – Kim Lũ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

CS3: Số 26-i4 Khu Đô thị mới Yên Hòa, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội